Đang tải dữ liệu...
 
Trang chủTin tức & Sự kiệnREDD+ ở Việt NamDự án REDD+Thư việnTuyển dụngLiên hệ

Tuyển dụng - FORMIS II

Cập nhật ngày:  15/07/2013

Công ty Niras Finland Oy, thành viên của Niras Group chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về lĩnh vực lâm nghiệp, thông tin, xã hội, công nghệ sạch, quản lý tài nguyên thiên nhiên và phát triển nông thôn. Niras Finland Oy đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam và có uy tín ở khu vực Đông Nam Á.

Dự án Phát triển hệ thống thông tin quản lý ngành lâm nghiệp Việt Nam – Pha II (FORMIS II) do Tổng cục lâm nghiệp Việt Nam (VNFOREST) thuộc Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (MARD) thực hiện. Mục tiêu của FORMIS II là xây dựng một Hệ thống thông tin quản lý (MIS)tích hợp toàn diện phục vụ cho quản lý bền vững tài nguyên rừng và từ đó góp phần vào mục tiêu giảm nghèo trong khung phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam. Các hoạt động chính của FORMIS II bao gồm xây dựng các tiêu chuẩn thông tin và cơ chế chia sẻ thông tin cho ngành lâm nghiệp, phát triển và duy trì hệ thống nền và cổng thông tin của VNFOREST, xây dựng năng lực quản lý thông tin lâm nghiệp và thiết lập Trung tâm thông tin lâm nghiệp/Đơn vị CNTT thuộc VNFOREST.

Dự án do Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Phần Lan tài trợ thực hiện. Công ty Niras Finland Oy là công ty tư vấn chính, cùng phối hợp với Công ty GFA và Công ty Phát triển cánh đồng xanh (Green Field Development), cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho dự án. FORMIS Pha II bắt đầu thực hiện vào tháng 5/2013 và kéo dài trong vòng 5 năm. Dự án sẽ tiếp tục các công việc đã được khởi động trong FORMIS Pha I (2009-2013)

Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện FORMIS II, Công ty Niras Finland Oy hiện đang tiến hành tuyển dụng các vị trí chuyên gia và cán bộ hỗ trợ như sau:

Chuyên gia trong nước:

1. Chuyên gia lâm nghiệp (52.5 tháng)

Chuyên gia sẽ hỗ trợ triển khai hệ thống FORMIS tại địa phương, và thúc đẩy việc tích hợp và chia sẻ dữ liệu lâm nghiệp. Chuyên gia cũng sẽ tổng hợp ý kiến phản hồi từ những người sử dụng, người có chuyên môn lâm nghiệp và cố vấn cho các chuyên gia GIS và Chuyên gia CNTT& truyền thông của dự án cải tiến chức năng của các ứng dụng. Yêu cầu tối thiểu: Thạc sĩ lâm nghiệp, có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lâm nghiệp và có thể sử dụng tiếng Anh trong quá trình làm việc. Ưu tiên ứng viên có kỹ năng CNTT và GIS trong lâm nghiệp

2. Chuyên gia GIS trong lâm nghiệp (43 tháng)

Nhiệm vụ chính của chuyên gia là hỗ trợ phát triển và duy trì Hệ thống thông tin địa lý (GIS) liên quan đến lĩnh vực lâm nghiệp, bao gồm duy trì và cập nhật danh mục siêu dữ liệu, thúc đẩy chia sẻ dữ liệu và hỗ trợ đào tạo người dùng cuối. Các yêu cầu tối thiểu: Cử nhân trong lĩnh vực lâm nghiệp, địa lý hoặc lĩnh vực có liên quan chuyên về GIS; ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc về GIS trong lâm nghiệp, có kinh nghiệm về công nghệ GPS, CNTT & truyền thông bao gồm lắp đặt và bảo trì phần cứng. Đọc viết tiếng Anh tốt.

Cán bộ hỗ trợ:

3. Quản lý tài chính (48.5 tháng)

Quản lý tài chính sẽ đảm bảo chất lượng cho công tác quản lý tài chính. Các nhiệm vụ chính bao gồm: thiết lập hệ thống kế toán, giám sát kế toán, duy trì các hướng dẫn tài chính, quản lý nhân sự và ngân sách, báo cáo tài chính. Các yêu cầu tối thiểu bao gồm: tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán tài chính, 7 năm kinh nghiệm về kế toán và quản lý tài chính, các kỹ năng MS Office tốt, nói và viết tiếng Anh tốt.

4. Cố vấn mua sắm (31.5 tháng)

Cố vấn mua sắm sẽ chịu trách nhiệm quản lý công tác mua sắm hàng hóa và dịch vụ bao gồm: phương tiện đi lại, trang thiết bị văn phòng, hạ tầng CNTT, các dịch vụ hệ thống thông tin và đào tạo. Yêu cầu tối thiểu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật, CNTT, lâm nghiệp, kinh tế hoặc lĩnh vực có liên quan; 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm hoặc quản trị; có kiến thức và kỹ năng về các ứng dụng văn phòng; thành thạo tiếng Anh nói và viết. Có kinh nghiệm làm việc cho các dự án ODA là một lợi thế.

5. Kế toán (59 tháng)

Kế toán sẽ đảm bảo sự tuân thủ các hướng dẫn của tư vấn và nhà tài trợ. Các nhiệm vụ chính bao gồm: thanh toán, nhập các giao dịch vào hệ thống kế toán, và cân đối tài khoản ngân hàng và tiền mặt. Yêu cầu tối thiểu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán tài chính; 5 năm kinh nghiệm kế toán; tiếng Anh thành thạo. Có kinh nghiệm làm việc cho các dự án ODA là một lợi thế.

6. Cán bộ hành chính dự án (49.5 tháng)

Vai trò của vị trí này là vận hành văn phòng làm việc an toàn và đúng chức năng. Các nhiệm vụ chính bao gồm: duy trì Hướng dẫn thực hiện dự án, mua sắm các thiết bị và vật tư văn phòng, hỗ trợ nhân sự dự án trong công tác hậu cần, đi lại và duy trì các hướng dẫn về an toàn lao động, y tế và tài liệu dự án. Yêu cầu tối thiểu: Tốt nghiệp đại học, có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị văn phòng; các kỹ năng tin học tốt và giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Có kinh nghiệm làm việc cho các dự án ODA là một lợi thế.

7. Chuyên gia CNTT (52.5 tháng)

Chuyên gia CNTT sẽ hỗ trợ các vấn đề về CNTT cho văn phòng BQL DA tại Hà Nội. Các nhiệm vụ chính bao gồm: lắp đặt, bảo trì và an toàn dữ liệu. Chuyên gia CNTT sẽ hỗ trợ các hội thảo và sự kiện đào tạo, đưa ra ý kiến chuyên môn trong quá trình thiết kế hệ thống và xây dựng, chạy thử các mô đun của FORMIS. Yêu cầu tối thiểu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, 3 năm kinh nghiệm làm việc và thành thạo tiếng Anh.

8. Phiên dịch/Thư ký (48 tháng)

Nhiệm vụ chính bao gồm phiên dịch tại các cuộc họp và hội thảo của dự án, biên dịch công văn và tài liệu và hỗ trợ các công việc thư ký khác. Yêu cầu tối thiểu: tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, báo chí hoặc lĩnh vực có liên quan; ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí biên và phiên dịch. Kỹ năng tin học tốt; thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh.

9. Điều phối viên quốc gia (49.5 tháng)

Vai trò chính của Điều phối viên quốc gia là hỗ trợ lập kế hoạch, báo cáo và truyền thông về quá trình thực hiện dự án tại các cấp hành chính ở trung ương và địa phương. Nhiệm vụ chính bao gồm: điều phối các hoạt động của dự án cùng với Cố vấn trưởng, lập kế hoạch hoạt động và báo cáo tiến độ, thiết lập cơ chế giám sát và đánh giá. Yêu cầu tối thiểu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành lâm nghiệp, quản lý tài nguyên thiên nhiên, CNTT & truyền thông và các lĩnh vực có liên quan; 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án ODA, các cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp tư nhân. Có kinh nghiệm làm việc ở các dự án về CNTT & truyền thông hoặc có thực hiện các hoạt động có liên quan đến CNTT & truyền thông trong ngành lâm nghiệp; kỹ năng làm việc với ứng dụng MS Office hiệu quả; Thành thạo nói và viết tiếng Anh.

Tất cả các vị trí đều yêu cầu kỹ năng tương tác cá nhân tốt và khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Các vị trí này sẽ làm việc tại Hà Nội ngoài trừ các trường hợp đặc biệt. Ứng viên quan tâm xin lưu ý rằng cần có sự linh hoạt trong quá trình làm việc: công việc chủ yếu tại Hà Nội và sẽ thường xuyên đi công tác tại các tỉnh vùng dự án. Công ty Niras sẽ mang lại cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang tính quốc tế, có cơ hội để bạn thể hiện các kỹ năng ở trình độ tổ chức cao. Chuyên gia trong nước sẽ được thanh toán các chi phí dịch chuyển chỗ ở trong trường hợp ông/bà cần di chuyển đến Hà Nội để làm việc cho dự án. Xin lưu ý chỉ các vị trí chuyên gia mới được hỗ trợ chi phí thuê nhà và chuyển nhà.

Xem mô tả chi tiết công việc (ToR) đối với từng vị trí tại địa chỉ: http://formisvietnam.com/recruitment1 hoặc liên hệ với Bà Hanne Vaarala để biết thêm chi tiết.

Hồ sơ tiếng Anh gửi về bao gồm: đơn xin việc, CV có cung cấp thông tin liên lạc chi tiết của ít nhất 2 người chứng nhận, và bản sao các văn bằng chứng chỉ có liên quan (không cần công chứng). Khuyến khích các ứng viên nộp hồ sơ qua mạng theo hướng dẫn tại địa chỉ: http://recruitment.formisvietnam.com/symfony/web/index.php/recruitmentApply/jobs.html. Xin vui lòng gửi hồ sơ bằng email đến Ông Tapio Leppanen, Cố vấn trưởng dự án (tapio.leppanen1@gmail.com. ĐT. +84 123 723 6298) và Bà Hanne Vaarala, Trợ lý cố vấn lâm nghiệp (hanne_vaarala@hotmail.com, ĐT. +84 124 469 9667). Xin ghi rõ vị trí ứng tuyển trong tiêu đề email và đơn xin việc. Hạn nộp hồ sơ: ngày 31/7/2013. Chỉ liên hệ với những ứng viên được lựa chọn vào vòng phỏng vấn. Các ứng viên được vào vòng phỏng vấn cần phải cung cấp bằng chứng về trình độ và kinh nghiệm làm việc của mình. Không hoàn trả hồ sơ. Thông tin chi tiết về ToR, xin vui lòng liên hệ với Bà Hanne Vaarala hoặc Ông Tapio Leppanen.


Số lượt đọc:  25     Về trang trước    Bản in    Gửi email 
Bài đã đăng:
Thông tin tuyển dụng   (09/03/2013)
Thông tin tuyển dụng   (22/08/2011)
Tin tức
Dịch vụ tư vấn: Chuyên gia xây dựng cơ chế khiếu nại và phản hồi (FGRM) cho vùng ER-P (IC-26)

FCPF-2: Thư mời bày tỏ quan tâm

20/09/2018 05:57' PM
Dịch vụ tư vấn: Chuyên gia thủ tục văn kiện ERP (IC-35)

FCPF-2: Thư mời bày tỏ quan tâm

17/08/2018 02:04' PM

FCPF-2: Thư mời bày tỏ quan tâm

24/07/2018 10:02' AM