Đang tải dữ liệu...
 
Trang chủTin tức & Sự kiệnREDD+ ở Việt NamDự án REDD+Thư việnTuyển dụngLiên hệ

Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II: Tuyển 06 vị trí Điều phối viên hiện trường

Cập nhật ngày:  15/04/2014

Chương trình “Giám phát khí thải nhà kính thông qua nỗ lực hạn chế mất rừng và suy thoái rừng, quản lý bền vững tài nguyên rừng, bảo tồn và tăng cường trữ lượng các bon rừng tại Việt Nam (UN–REDD Việt Nam) - giai đoạn II” (sau đây gọi tắt là Chương trình UN - REDD Việt Nam giai đoạn II) đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt tại Quyết định số 1724/QĐ-BNN-HTQT ngày 29/07/2013. Mục tiêu chung của chương trình là nâng cao năng lực để Việt Nam có thể hưởng lợi từ việc chi trả dựa vào kết quả thực hiện REDD+ trong tương lai và hỗ trợ tái cơ cấu ngành lâm nghiệp.

Thời gian thực hiện chương trình là 3 năm từ năm 2013 với tổng kinh phí là 30 triệu USD và địa bàn thí điểm gồm 6 tỉnh Lào Cai, Bắc Kạn, Hà Tĩnh, Lâm Đồng, Bình Thuận và Cà Mau. Cơ quan chủ dự án là Tổng cục Lâm nghiệp trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ban quản lý Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II có nhu cầu tuyển dụng:

Vị trí: Điều phối viên hiện trường

Địa điểm làm việc: Văn phòng PMU 14 Thuỵ Khuê và thường xuyên đi công tác tại các tỉnh dự án.

Điều phối viên hiện trường sẽ làm việc trực tiếp với Điều phối viên Chương trình cấp tỉnh; trực tiếp báo cáo và chịu trách trước Điều phối viên Quốc gia, Giám đốc (NPD) và Phó giám đốc Ban quản lý Chương trình (dNPD) về việc thực hiện các nhiệm vụ được giao; phối hợp chặt chẽ với các cán bộ đầu mối của 3 cơ quan Liên hợp quốc (FAO, UNDP và UNEP) và các cán bộ chuyên môn của PMU.

Nhiệm vụ chính

 • Hướng dẫn, hỗ trợ, đôn đốc việc lập Kế hoạch hoạt động, Kế hoạch tài chính định kỳ của các Ban quản lý chương trình cấp tỉnh để đảm bảo các Kế hoạch này được trình lên PMU đúng tiến độ;
 • Đề xuất với PMU về việc lồng ghép, phối hợp kế hoạch hoạt động của Ban quản lý chương trình cấp tỉnh với Kế hoạch của PMU;
 • Hướng dẫn, hỗ trợ, đôn đốc các PPMU chuẩn bị báo cáo tiến độ hoạt động tháng, quý, năm theo đúng quy định và hướng dẫn của PMU.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ và đôn đốc các PPMU tổ chức xây dựng việc soạn thảo TOR cho các Đầu vào để thực hiện các hoạt động theo kế hoạch của các PPMU trình cơ quan có thẩm quyền xem xét, phê duyệt.


Yêu cầu công việc

 • Có bằng tốt nghiệp đại học về lâm nghiệp, Khoa học môi trường, Quản lý tài nguyên thiên nhiên, kinh tế môi trường, hoặc tương tự.
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc về lâm nghiệp, hoặc phát triển nông thôn, quản lý tài nguyên tại Việt Nam.
 • Có ít nhất có 12 tháng làm việc cho các dự án ODA tại các tỉnh ở Việt Nam.
 • Có kỹ năng và kinh nghiệm lập, điều phối, giám sát việc triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động của các chương trình, dự án hỗ trợ kỹ thuật; có kinh nghiệm lãnh đạo các nhóm công tác; ưu tiên người có chứng chỉ quản lý dự án.
 • Có các kỹ năng giao tiếp, làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước, ban quản lý dự án ở cấp Trung ương và tỉnh/huyện; kết nối việc triển khai hoạt động giữa cấp Trung ương và địa phương.
 • Thể hiện sự nhạy cảm về giới, vấn đề dân tộc.
 • Có khả năng giao tiếp và viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh.
 • Sử dụng thành thạo phần mềm xử lý văn bản, dữ liệu (Microsoft Word, Excel).


Đề cương nhiệm vụ (TOR)
chi tiết đính kèm.

Ứng viên quan tâm xin gửi: a) Thư xin việc (tiếng Anh, tiếng Việt); b) Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh, tiếng Việt); c) Bản scan các văn bằng và chứng chỉ có liên quan đến địa chỉ pmu@unredd-vietnam.org.vn đồng thời gửi CC tới manhcuongpham@vnforest.gov.vn, huudzung@gmail.com và hồ sơ ứng tuyển đến:

Văn phòng Ban quản lý Chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II
P041, Tầng 4, Nhà P - Số 14, Phố Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: +84-4 37 28 65 20
Fax: +84-4 38 28 65 14

Hạn cuối nộp hồ sơ: Trước 16h ngày 2 tháng 5 năm 2014.
Chỉ những ứng viên lọt vào danh sách ngắn mới được mời phỏng vấn.


Số lượt đọc:  20     Về trang trước    Bản in    Gửi email 
Bài đã đăng:
Tin tức
Dịch vụ tư vấn: Chuyên gia xây dựng cơ chế khiếu nại và phản hồi (FGRM) cho vùng ER-P (IC-26)

FCPF-2: Thư mời bày tỏ quan tâm

20/09/2018 05:57' PM
Dịch vụ tư vấn: Chuyên gia thủ tục văn kiện ERP (IC-35)

FCPF-2: Thư mời bày tỏ quan tâm

17/08/2018 02:04' PM

FCPF-2: Thư mời bày tỏ quan tâm

24/07/2018 10:02' AM